Giới thiệu

Giới thiệu về Aquafina

Aquafina là sản phẩm của PepsiCo. Aquafina trải qua quy trình thanh lọc hiện đại. Để bạn có được sự sảng khoái mà cơ thể khao khát ở dạng tinh khiết nhất. Nước suối Aquafina đem đến sự tinh khiết hoàn hảo, mát lạnh nhất.

Về chúng tôi, về Aquafina nhãn hiệu của Pepsico

Giới thiệu về PepsiCo

Các sản phẩm của PepsiCo được người tiêu dùng yêu thích hơn một tỷ lần mỗi ngày tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. PepsiCo đã tạo ra hơn 79 tỷ USD doanh thu ròng vào năm 2021. Nhờ danh mục đồ uống bổ sung và thực phẩm tiện lợi bao gồm Lay's, Doritos, Cheetos, Gatorade, Pepsi-Cola, Mountain Dew, Quaker, Aquafina và SodaStream.

Danh mục sản phẩm của PepsiCo bao gồm nhiều loại thực phẩm và đồ uống thú vị, trong đó có nhiều thương hiệu mang tính biểu tượng tạo ra doanh thu bán lẻ ước tính hàng năm hơn 1 tỷ USD cho mỗi thương hiệu.

Định hướng cho PepsiCo là tầm nhìn để trở thành Công ty dẫn đầu toàn cầu về đồ uống và thực phẩm tiện lợi. Bằng cách giành chiến thắng với PepsiCo là sự chuyển đổi mang tính chiến lược toàn diện của chúng tôi.

Đặt tính bền vững và nguồn nhân lực làm trung tâm trong cách chúng tôi tạo ra giá trị và tăng trưởng. Bằng cách hoạt động trong ranh giới thế giới và truyền cảm hứng cho sự thay đổi tích cực cho môi trường  và con người. Chai tái chế 100% đã ra đời (không bao gồm nắp và nhãn).

094 202 1001
02866 811 711