Sản phẩm

Bí quyết để có được nước có vị tinh khiết hoàn hảo là gì? Hệ thống thanh lọc nghiêm ngặt của chúng tôi. Nó loại bỏ những thứ mà các loại nước đóng chai khác để lại.

Nước suối Aquafina là nước uống tinh khiết sản phẩm của PepsiCo. Nước tinh khiết Aquafina trải qua quy trình thanh lọc hiện đại công nghệ tiên tiến nhất. Đem đến  sự sảng khoái và hương vị tinh khiết nhất từ nước uống đóng chai.

Aquafina là nước uống tinh khiết được xử lý qua quy trình lọc Hydro – 7. Quy trình này bao gồm công nghệ thẩm thấu ngược cùng một số bước lọc khác nhằm loạt bỏ triệt để khoáng, vi khuẩn và các tạp chất trong nước. Đã tạo nên sản phẩm nước tinh khiết hoàn hảo với hương vị tươi mới hoàn toàn khác biệt.

Nước tinh khiết Aquafina là sản phẩm của Công ty TNHH Nước Giải Khát Suntory PepsiCo Việt Nam. Được sản xuất theo bản quyền của PepsiCo Inc 700 Anderson Hill Road, Purchase, New York 10577, Hoa Kỳ, phù hợp với tiêu chuẩn Nước uống của Tổ Chức Sức Khỏe Thế Giới. Aquafina trả lời mọi câu hỏi mà có thể bạn rất muôn biết.

Sản phẩm Aquafina

Aquafina được thanh lọc như thế nào?

Aquafina có nguồn gốc từ nguồn nước ngầm. Sau đó được lọc qua quy trình lọc nghiêm ngặt. Quá trình thanh lọc này bao gồm thẩm thấu ngược và các phương pháp lọc và tinh chế khác.

Aquafina loại bỏ những thứ như clorua, muối và các chất khác có thể ảnh hưởng đến mùi vị của nước. Mỗi chai Aquafina được đem tinh khiết và hương vị hoàn hảo một cách nhất.

Quy trình lọc của Aquafina khác với các nhãn hiệu nước đóng chai khác như thế nào?

Trong khi các nhãn hiệu nước đóng chai khác cũng có thể có các bước lọc tương tự như thẩm thấu ngược và ozon hóa. Nhưng Aquafina có hệ thống lọc rộng rãi mang đến nước tinh khiết với hương vị hoàn hảo.

 Tại Aquafina, hiểu rằng khi bạn trả tiền cho nước đóng chai, bạn mong đợi độ tinh khiết ổn định và hương vị tuyệt vời. Đó là lý do tại sao Aquafina đã đầu tư hàng trăm triệu đô la vào các quy trình thanh lọc và vượt qua các tiêu chuẩn về độ tinh khiết đặt ra.

Thẩm thấu ngược là gì?

Thẩm thấu ngược (RO) sử dụng màng bán thấm có kích thước lỗ nhỏ hơn so với vi lọc, siêu lọc và lọc nano. Để loại bỏ các chất không mong muốn trong nước, như natri và clorua.

Quá trình thanh lọc Aquafina có loại bỏ các chất có lợi không?

Hệ thống lọc Aquafina được thiết kế để loại bỏ các hợp chất vi lượng như cacbonat, bicarbonat, clorua, sunfat, phốt phát, nitrat, canxi, magiê, natri, kali, sắt và mangan. Các hợp chất này còn được gọi là Tổng chất rắn hòa tan (TDS).

Mặc dù một số hợp chất này, như canxi và kali, cần thiết cho cơ thể bạn nhưng hàm lượng nhỏ của chúng trong hầu hết các loại nước đóng chai không ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì vậy, chúng tôi loại bỏ các hợp chất này để mang lại nước tinh khiết hơn.

Aquafina có loại bỏ các chất như vi khuẩn hoặc các hợp chất khí không?

Hệ thống lọc của chúng tôi được thiết kế để loại bỏ các chất rắn hòa tan và các hợp chất hữu cơ có thể có trong nước.

Quy trình thẩm thấu ngược mà chúng tôi sử dụng sẽ loại bỏ các hợp chất hữu cơ này. Nhưng Aquafina cũng sử dụng các bước khác như lọc cacbon, ozon hóa và ánh sáng tia cực tím (UV) làm biện pháp bảo vệ bổ sung.

Quy trình thanh lọc Aquafina có loại bỏ được dược phẩm không?

Quy trình lọc Aquafina sử dụng công nghệ tốt nhất hiện nay để lọc nước. Đây là một quy trình được công nhận và xác nhận, đáp ứng hoặc vượt qua các tiêu chuẩn thế giới.

Quá trình thanh lọc bao gồm thẩm thấu ngược, ozon hóa và lọc carbon. Mỗi bước trong số nàyđều được thiết kế để loại bỏ các phân tử được sản xuất như dược phẩm cũng như các chất xuất hiện tự nhiên như kim loại nặng.

Tại Việt Nam hiện nay Aquafina chiệu trách nhiệm bởi công ty TNHH  nước giải khát Suntory Pepsico Việt nam. Địa chỉ cao ốc Sheraton, số 88 Đồng Khởi, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM. Suntory là một tập đoàn lớn với nhiều sản phẩm thực phẩm, đồ uống nổi tiếng hiện nay.

Kết luận

Sản phẩm Aquafina của Pepsico một thương hiệu lớn nhất trên thế giới. Vì thế sự chất lượng của sản phẩm luôn là hàng đầu hiện nay. Sự dụng Aquafina mỗi ngày đem đến sự tươi mát hơn.

094 202 1001
02866 811 711