Về Suntory

Xuất phát điểm là một doanh nghiệp gia đình được thành lập vào năm 1899 tại Osaka Nhật Bản. Suntory ngày nay đã vươn mình phát triển thành một tập đoàn đa quốc gia với các cơ sở kinh doanh hoạt động châu Mỹ, châu Âu, châu Á và châu Đại Dương.

 

Tập đoàn Suntory là một trong những công ty sản xuất hàng tiêu dùng hàng đầu thế giới. Cung cấp một danh mục các sản phẩm đồ uống đa dạng và độc đáo, hiện nay sản phẩm nước uống đóng chai Aquafina Suntory chịu trách nhiệm về sản phẩm dưới sự kết hợp của Pepsico.

Về Suntory Pepsico

Tập đoàn Sutory luôn phát triển và thân thiện môi trường

Với 38.000 nhân viên của trên toàn cầu cùng nỗ lực hết mình đưa tập đoàn tiến lên phía trước. Khéo léo kết hợp sự tinh xảo trong nghệ thuật pha chế của Nhật Bản và thị hiếu toàn cầu. Nhằm tạo nên những sản phẩm độc đáo và khai phá những thị trường mới trên toàn thế giới.

Tập đoàn Suntory giữ vững cam kết từ những ngày đầu sáng lập. Là chung sống hài hòa với con người và thiên nhiên, được hiện thực hóa qua các hoạt động bảo vệ tài nguyên nước, phát triển cộng đồng và thúc đẩy văn hóa, nghệ thuật.

Tại Suntory, chúng tôi tin tưởng tập đoàn sẽ Phát Triển Vì Những Điều Tốt Đẹp. Khi chúng tôi luôn thành thật với chính mình và theo đuổi con đường đã được tạo hóa vạch định.

Công ty Nước Giải Khát và Thực Phẩm Suntory (Suntory Beverage & Food - SBF) là công ty nước giải khát toàn cầu. Với doanh thu hợp nhất năm 2017 đạt 1.2 nghìn tỷ yên.

Suntory có trụ sở tại Nhật Bản và được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Tokyo từ năm 2013. Hiện đang mở rộng kinh doanh với danh mục nước giải khát đa dạng và kết nối toàn cầu từ 5 khu vực chính: Nhật Bản, châu Âu, châu Á, châu Đại Dương và châu Mỹ.

Các sản phẩm của Suntory luôn có giá trị sức khỏe cao

Tầm nhìn Suntory là trở thành công ty nước giải khát hàng đầu toàn cầu. Được ghi nhận với các thương hiệu nước uống cao cấp và độc đáo. Tập đoàn Suntory được thành lập vào năm 1899 với doanh thu hợp nhất đạt 2.4 nghìn tỷ yên trong năm 2017.

Công ty Nước Giải Khát & Thực Phẩm Suntory Châu Á (Suntory Beverage & Food Asia - SBFA) là trụ sở chính tại khu vực Châu Á của công ty Nước Giải Khát & Thực Phẩm Suntory (SBF). Đặt trụ sở chính tại Singapore.

SBFA quản lý 2 lĩnh vực kinh doanh chính là Đồ uống (Châu Á, Trung Đông và châu Phi cận Sahara) và thực phẩm chức năng (với nhiều thương hiệu hàng đầu trong thị trường quốc gia tương ứng). SBFA hướng đến mục đích tạo ra các sản phẩm lành mạnh, tự nhiên và có giá trị tốt, mang lại hạnh phúc và sức khỏe cho cuộc sống của người tiêu dùng. 

094 202 1001
02866 811 711